Dịch vụCông bố sản phẩmHồ sơ giấy phép

Công bố chất lượng nước chấm

62views

Nước chấm là sản phẩm quen thuộc trong mỗi bữa ăn hằng ngày của người dân Việt Nam. Đặc biệt nước chấm được sử dụng nhiều trong các món chiên, nướng, luộc … .

Nước chấm có 2 loại: Nước tương và nước mắm. Loại có nguồn gốc từ động vật (cá, mực …) được gọi là nước mắm và loại có nguồn gốc từ thực vật gọi là nước tương.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước chấm khác nhau và việc cạnh tranh cũng trở khắc nghiệt hơn. Vì thế mà những mặt hàng nhái, hàng giả với giá rẽ, chất lượng kém có cơ hội lộng hành.

Công bố chất lượng nước chấm là việc làm bắt buộc khi lưu hành sản phẩm trên thị trường. Việc làm này của doanh nghiệp không những tuân thủ đúng quy định của pháp luật mà còn giúp cho sản phẩm của mình ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và tạo sức canh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Ngoài ra, các sản phẩm sau đây: Rượu, tương ớt, gia vị, cà phê, tương cà, bao bì dụng cụ chứa đựng thực phẩm, … đều phải tiến hành công bố chất lượng thực phẩm.

Công ty Luật TNHH Đông Nam Hải là đơn vị cung cấp dịch vụ công bố chất lượng nước chấm, hỗ trợ về mặt pháp lý cho doanh nghiệp. Với phương châm “đặt sự thành công của doanh nghiệp lên hàng đầu” chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đưa ra giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

I.  Quy trình công bố chất lượng nước chấm

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

– Bước 2: Ký kết thoả thuận làm việc giữa 2 bên

 Bước 3: Tư vấn và soạn hồ sơ cho khách hàng

 Bước 4: Nhận và trả kết quả cho khách hàng

 Bước 5: Tiếp nhận và đánh giá thông tin phản hồi của khách hàng

II.  Hồ sơ công bố chất lượng nước chấm

– Giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng

– Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

– Bản thông tin chi tiết về sản phẩm

– Kế hoạch giám sát định kỳ

– Nhãn sản phẩm

– Mẫu sản phẩm

– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (đối với nước tương sản xuất trong nước)

III.  Tham khảo chỉ tiêu kiểm nghiệm nước chấm

 

STT TÊN CHỈ TIÊU
1 Trạng thái
2 Màu sắc
3 Mùi vị
Chỉ tiêu lý hoá
1 Năng lượng
2 Hàm lượng cacbohydrat
3 Hàm lượng lipid
4 Hàm lượng chất khô hoà tan
Chỉ tiêu vi sinh vật
1 TSVSVHK
2 Coliforms
3 E.coli
4 S.aureus
5 Cl. perfringens
6 Samonella
7 TSBTNM-M
Chỉ tiêu kim loại nặng
1 Cadimi (Cd)
2 Chì (Pb)
3 Arsen (As)
4 Thuỷ ngân (Hg)
Hàm lượng độc tố vi nấm và hàm lượng hoá chất không mong muốn khác
1 Aflatoxin B1
2 AflatoxinB1, B2, G1, G2
3 Ochratoxin A
4 Aflatoxin B1

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Luật Đông Nam Hải để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

CÔNG TY LUẬT ĐÔNG NAM HẢI

Hotline:  0976504831/ 0939958886
Email: luatdongnamhai.dhn@gmail.com
Website: 
 http://luatdongnamhai.com

Địa chỉ:Số 39,Tập thể Cục Cảnh sát Hình sự, ngõ 187 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – HN

Bài viết có liên quan: